5 cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc

Mặc dù có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe con người, thế nhưng không phải ai cũng biết cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc sao cho đúng nhất. Trong bài viết này, tất cả những cách sử dụng an toàn, khoa học sẽ được chia sẻ một cách chi tiết, cụ thể. Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp.

Sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc một cách trực tiếp

Cao hồng sâm Hàn Quốc là loại sản phẩm đã được chế tạo thành dạng cô đặc. Điều đáng nói, nguyên liệu chủ yếu là từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi. Tác dụng chính của sản phẩm là cung cấp các dưỡng chất có lợi với sức khỏe. Hữu ích đối với người thường xuyên uống bia, rượu, phụ nữ sau sinh. Nhờ vào cao hồng sâm Hàn Quốcsức đề kháng, sức bền của cơ thể được nâng cao.

Cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc

Cách dùng sản phẩm khá đơn giản

Vì đã qua chế xuất đóng gói sẵn, vì thế, cao sâm Hàn Quốc có thể dùng trực tiếp. Người dùng chỉ cần chuẩn bị khoảng 100ml nước ấm. Dùng muỗng có sẵn theo sản phẩm hoặc muỗng ăn cơm bình thường, lấy một thìa cao sâm hòa tan cùng nước. Uống sản phẩm trước bữa ăn mỗi ngày khoảng 30 phút. Nên duy trì tần suất mỗi ngày 1 lần. Thời điểm tốt nhất dùng cao hồng sâm là buổi sáng và buổi trưa. Không nên uống cao hồng sâm vào buổi tối để tránh sự kích thích lên dạ dày, hệ tiêu hóa.

Cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc với mật ong

Mật ong không còn là thực phẩm xa lạ với con người. Ai cũng biết, mật ong nguyên chất chữa nhiều dinh dưỡng tốt đối với cơ thể. Các loại Axit amin trong mật ong hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, phòng sự tấn công của vi khuẩn. Đồng thời, mật ong làm chậm quá trình oxy hóa tế bào. Sự kết hợp giữa mật ong và cao hồng sâm Hàn Quốc rất lý tưởng.

Cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc

Thích hợp cho những người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể

Cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc với mật ong rất đơn giản, dễ thực hiện. Cho cao hồng sâm hàn Quốc với mật ong vào chiếc bình thủy tinh đã làm sạch. Sau đó, để hỗn hợp trong khoảng vài ngày là có thể sử dụng. Loại thực phẩm này rất thích hợp với người người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể. Sử dụng đều đặn giúp tăng cường trí nhớ, giảm chứng mất ngủ kinh niên.

Dùng cao hồng sâm Hàn Quốc ngâm rượu

Tác dụng chính của cao hồng sâm Hàn Quốc ngâm rượu đó là bồi bổ cơ thể. Hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh, tăng cường thể chất, làm cho xương chắc khỏe. Đặc biệt, cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc thích hợp còn giúp nam giới cải thiện sinh lý. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý về liều lượng sử dụng. Người dùng không được xem đây là đồ uống thường xuyên, có thể uống nhiều. Khuyến khích mỗi ngày chỉ nên dùng 3 ly nhỏ, mỗi lần 1 ly vào trước bữa ăn khoảng 10 phút.

Để làm rượu ngâm với cao hồng sâm cần chuẩn bị: 1 lọ cao hồng sâm Hàn Quốc, 500 ml rượu. Nếu dùng lâu dài có thể tăng số lượng lên tương ứng. Rửa sạch một chiếc bình thủy tinh, sau đó cho rượu và cao hồng sâm vào ngâm cùng nhau. Loại rượu này ngâm càng lâu càng tốt, thời gian ngâm ít nhất phải 2 tuần trước khi sử dụng. Bảo quản sản phẩm ở nơi mát mẻ, nhiệt độ thấp và tránh ánh nắng mặt trời.

Cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc nấu cháo

Đối với người mới ốm dậy, người già thì việc ăn trực tiếp cao hồng sâm rất khó. Càng không thể cho người dùng uống rượu cao vì sức đề kháng đang bị suy giảm. Chính vì thế, có một cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc khác vô cùng tiện lợi. Đó là dùng sản phẩm để nấu cháo, vừa mềm dễ nuốt lại vừa đảm bảo dinh dưỡng, bồi bổ cho sức khỏe. Dĩ nhiên, bất cứ ai cũng có thể áp dụng cách này chứ không nhất thiết chỉ có người gia hay người mới ốm dậy.

Để thực hiện, cần chuẩn bị: 1 nắm nhỏ gạo tẻ, 1 thìa cao hồng sâm Hàn Quốc chất lượng. Vo sạch gạo, đổ nước vào đun trên bếp nhỏ đến khi gạo thật nhuyễn. Thỉnh thoảng nhớ kiểm tra, nếu nước cạn thì phải cho thêm nước vào nồi. Tiếp đến, cho 1 thìa cao hồng sâm khuấy thật đều rồi tắt bếp. Mỗi ngày chỉ cần ăn một bát cháo vào buổi sáng hoặc buổi trưa sẽ phát huy tác dụng.

Dùng cao hồng sâm để hầm gà

Gà hầm vừa là món ăn bổ dưỡng lại có hương vị thơm ngon, rất thích hợp với người cần bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể chất. Ngoài ra, thêm một lượng cao hồng sâm Hàn Quốc vào món gà hầm cũng là cách tốt. Sự kết hợp của hai nguyên liệu này tạo thành một món ăn đặc biệt, có giá trị dinh dưỡng cao.

Làm sạch một con gà ác, mổ bụng bỏ ruột rồi cho vào nồi hầm như thông thường. Khi hầm gà, nên để trong nồi kín, đáy nồi dày giúp giữ nhiệt tốt hơn, gà mau nhừ. Khi gà sôi, thêm vào đó một chút cao hồng sâm, sau đó tiếp tục đun đến khi gà thật mềm. Nhớ để lửa nhỏ, các dưỡng chất mới hòa quyện với nhau. Mỗi tuần ăn một lần để đạt được hiệu quả tối ưu.

Với những cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc trên đây, người dùng đã biết phải làm sao để chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Tùy vào sở thích mà chúng ta lựa chọn cách chế biến thích hợp cho mình. Nên sử dụng đúng liều lượng và ăn vào buổi sáng, buổi trưa, tránh gây khó tiêu, đầy bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *